Sexý sexý sexý sexy
Síðast inni
Ég var síðast inni þann 20 febrúar
Könnun
Vilt þú að ég fari að skrifa niður fantasýur og sannar sögur aftur ?
16 atkvæði

nei
1 atkvæði

Fjöldi atkvæða: 17
Klukkan
20.02.2007 15:25:01 / sexygellan

ertu villt / villtur

1. Hefur þú tileinkað heilum degi í kynlífsathafnir ??

2. Hefuru skrifað erótíska sögu ?

3. Hefuru látið félaga þinn fá fullnæingu án þess að snerta hann / hana ?

4. Hefuru stundað kynlíf full klædd ... þ.e.a.s bara upp með pilsið og niður með rennilásinn ??

5. Hefuru riðið standandi ?

6. hefuru sogið eða sleikt tær á einhverjum ?

7. hefurur sogið tittling ?

8. hefuru sleikt píku ?

9. hefuru fengið munnmök frá karlmanni?

10. hefuru fengið munnmök frá kvennmanni ?

11. hefuru farið í 69 ?

12. hefuru vakið einhvern með munnmökum ?

13. hefuru þú verið vakin með munnmökum ?

14. hefuru notað mat S.S rjóma eða síróp í ríðingum ?

15. hefuru notað kertavax eða einhvað því líkt í kynlífi ?

16. hefuru rakað / vaxað af þér öll hár á kynfærum ?

17. hefuru keyft kynlífsleikföng ?

18. hefru puttað einhvern í bossan ?

19. hefuru sleikt bossann á einhverri/einhverjum ?

20. hefuru verið tekin í bossan ?

21. hefuru notað leikföng sjálf/ur í bossan á þér ?

22 hefuru notað keikföng á félaga þinn ??

23. hefuru prufað að nota gúrku banana eða hvað sem er í stað víbrara eða dildóa ?

24. hefuru fistað eða verið fistuð ??

25. hefuru fengið kynsjúkdóm ?

26. hefuru selt þig ?

27. hefuru keyft kynlíf ?

28. hefur þér tekist að tala félaga þinn á að sofa hjá þér ?

29. hefuru tekið þátt í frammhjáhaldi ?

30. hefuru afmeyjað / af sveinað fleiri en eina manneskju ?

31. hefuru stundað kynlíf með kennara þínum eða yfirmanni ?

32. hefuru sofið hjá manni/ konu sem er 10 árum eldri en þú ?

33. hefuru sofið hjá manni / konu sem er 10 árum yngri en þú ?

34. Hefur þig langað að sofa hjá einhverjum sem er skyldur þér ?

35. hefur þú sofið hjá fleirum en 2 úr sömu fjölskyldu ... frænkum bræðrum og þannig ...

36. hefuru riðið fleirum enneinum  á einum sólahring ?

37. hefuru sofið hjá aðila sem þú veist ekki en hvað heitir??

38. hefuru farið í 3 some ?

39. hefuru farið í hóp sex ?

40. hefuru horft á félaga þinn í kynlífsathöfnum ?

41. hefur einhver horft á þig í kynlífsathöfnum ?

42. hefuru tekið vídjó eða myndir af þér að ríða ?

43. hefuru riðið að degi til utandyra ?

44. hefuru riðið í vatni ?

45. hefuru stundað kynlíf á opinberum stað ?

46. hefuru riðið einhverri/ hverjum meðan maki þinn er sofnadi við hlið þér ?

47. hefuru horft á klámmynd á meðan þú ert að stunda kynlíf ?

48. hefuru fróað þér fyrir framan einhver ( webcam telst með )

49. ertu með lokk í kynfærum eða geirvörtum ?

50. erutu í the mile high club ??

 

1-15 já svör getur alveg sleft að reina að fá þér að ríða ... gangtu frekar í klaustur ...

16-30 já svör ágætt bara ... en mátt samt taka þig á ... ekki alveg nóu villt/ villtur

31-40 já svör þú ert á góðri leið en samt smá íland ... haltuáfram og þér gæti tekist að verða villtur ...

41-50 já svör þú ert bara fullkominn ...

Ef þið viljið vera fullkomin farið þá yfir listan og takið hvert atriði fyrir sig og prufið það ... þá verðuru á endanum fullkomin í kynlífi ...

Fabrizio skrifaði
1. Svona nokkurnvegin 2. Man allavega ekki eftir því 3. því miður ekki 4. kannski til að byrja með, á endanum fer allt af 5. Já, í sturtu 6. Aðeins nartað svona 7. Neib, langar voða lítið til þess 8. Já, 9. úneeee 10. újaaaa 11. því miður vill maki minn ekki prófa það 12. Hún myndi bít’ann af 13. neib, núverandi makinn er bara ekki Oral-týpan 14. man allavega ekki eftir því 15. nee 16. geri það reglulega 17. nei 18. svona létt 19. já 20. nei 21. NEI 22. nei 23. nei… komin fullmörg nei, ég vissi ekki að ég væri svona boring 24. Hell no, þarna kemur nei sem ég skammast mín ekkert fyrir 25. sloppið blessunarlega 26. nei 27. nei 28. ég skyl þessa spurningu ekki alveg. Hef aldrei spurt ”má ég fá smá dodo”. 29. Já, rann einu sinni 30. nei 31. heur lengi verið draumur. Var einu sinni heitur með heimilislækninum 32. Já 33. nei 34. nei 35. nei 36. já 37. nei 38. nei 39. nei 40. nei 41. nei 42. nei, en held ég fái loksins að tape-a BlowJob á næstunni. Get ekki beðið 43. í Bláa Lóninu 44. Sama svar og að ofan… líka í baðkeri 45. Blue Lagoon, enn og aftur 46. nei 47. Já 48. nei, (tellst það með ef það er komið að manni: þá Já :) 49. nei 50. ekki enn, var einu sinni nálægt því þó Yfir helmingnum svara ég neitandi. Ég vissi ekki að ég væri svona glataður. Hef alltaf talid mig svona frekar mikið Willidýr
you know skrifaði
1. Hefur þú tileinkað heilum degi í kynlífsathafnir ?? nei 2. Hefuru skrifað erótíska sögu ? nei 3. Hefuru látið félaga þinn fá fullnæingu án þess að snerta henn / hana ? uhh nei 4. Hefuru stundað kynlíf full klædd ... þ.e.a.s bara upp með pilsið og niður með rennilásinn ?? ja 5. Hefuru riðið standandi ? ja 6. hefuru sogið eða sleikt tær á einhverjum ? nei 7. hefurur sogið tittling ? ja 8. hefuru sleikt píku ?nei 9. hefuru fengið munnmök frá karlmanni? ja 10. hefuru fengið munnmök frá kvennmanni ? nei 11. hefuru farið í 69 ? ja 12. hefuru vakið einhvern með munnmökum ? nei 13. hefuru þú verið vakin með munnmökum ? nei 14. hefuru notað mat S.S rjóma eða síróp í ríðingum ? nei 15. hefuru notað kertavax eða einhvað því líkt í kynlífi ? nei 16. hefuru rakað / vaxað af þér öll hár á kynfærum ? ja 17. hefuru keyft kynlífsleikföng ? ja 18. hefru puttað einhvern í bossan ? ja 19. hefuru sleikt bossann á einhverri/einhverjum ? nei 20. hefuru verið tekin í bossan ? ja 21. hefuru notað leikföng sjálf/ur í bossan á þér ? nei 22 hefuru notað keikföng á félaga þinn ?? nei 23. hefuru prufað að nota gúrku banana eða hvað sem er í stað víbrara eða dildóa ? nei 24. hefuru fistað eða verið fistuð ?? nei 25. hefuru fengið kynsjúkdóm ? nei 26. hefuru selt þig ? nei 27. hefuru keyft kynlíf ? nei 28. hefur þér tekist að tala félaga þinn á að sofa hjá þér ? nei (hef ekki reynt það) 29. hefuru tekið þátt í frammhjáhaldi ? ja 30. hefuru afmeyjað / af sveinað fleiri en eina manneskju ? nei 31. hefuru stundað kynlíf með kennara þínum eða yfirmanni ? nei/já 32. hefuru sofið hjá manni/ konu sem er 10 árum eldri en þú ? já 33. hefuru sofið hjá manni / konu sem er 10 árum yngri en þú ? nei 34. Hefur þig langað að sofa hjá einhverjum sem er skyldur þér ? ojj nei 35. hefur þú sofið hjá fleirum en 2 úr sömu fjölskyldu ... frænkum bræðrum og þannig ...nei held ekki 36. hefuru riðið fleirum ein 1 á einum sólahring ? já 37. hefuru sofið hjá aðila sem þú veist ekki en hvað heitir?? já 38. hefuru farið í 3 some ? nei 39. hefuru farið í hóp sex ? nei 40. hefuru horft á félaga þinn í kynlífsathöfnum ? já 41. hefur einhver horft á þig í kynlífsathöfnum ? nei 42. hefuru tekið vídjó eða myndir af þér að ríða ? nei 43. hefuru riðið að degi til utandyra ? nei 44. hefuru riðið í vatni ? nei getur valdið þvíað maður verðir ófrjór (kvk) 45. hefuru stundað kynlíf á opinberum stað ? hahaha er vinnustaður talin opinber ? 46. hefuru riðið einhverri/ hverjum meðan maki þinn er sofnadi við hlið þér ? nei 47. hefuru horft á klámmynd á meðan þú ert að stunda kynlíf ? nei 48. hefuru fróað þér fyrir framan einhver ( webcam telst með ) nei 49. ertu með lokk í kynfærum eða geirvörtum ?nei 50. erutu í the mile high club ?? nei en hef verið beðin um það…:D
Anna .. . skrifaði
1. Hefur þú tileinkað heilum degi í kynlífsathafnir ? ni :( 2. Hefuru skrifað erótíska sögu ? Ja ;) 3. Hefuru látið félaga þinn fá fullnæingu án þess að snerta hann / hana ? ja ,haha :D 4. Hefuru stundað kynlíf full klædd ... þ.e.a.s bara upp með pilsið og niður með rennilásinn ??ja 5. Hefuru riðið standandi ? ja, hver hefur ekki ! :O .. . 6. hefuru sogið eða sleikt tær á einhverjum ? Net takk ,, ,haha! 7. hefurur sogið tittling ? Nammý :) & for að þinum raðum ;) 8. hefuru sleikt píku ? já líka :) 9. hefuru fengið munnmök frá karlmanni? mmmhhhmm :) 10. hefuru fengið munnmök frá kvennmanni ? Já GOTT :O .. . 11. hefuru farið í 69 ? ja 12. hefuru vakið einhvern með munnmökum ? ja hihi (A) 13. hefuru þú verið vakin með munnmökum ? ni 14. hefuru notað mat S.S rjóma eða síróp í ríðingum ? mhm 15. hefuru notað kertavax eða einhvað því líkt í kynlífi ? ne 16. hefuru rakað / vaxað af þér öll hár á kynfærum ? mhm 17. hefuru keyft kynlífsleikföng ? ne 18. hefru puttað einhvern í bossan ? ja 19. hefuru sleikt bossann á einhverri/einhverjum ? ne 20. hefuru verið tekin í bossan ? ja ja !áts :( 21. hefuru notað leikföng sjálf/ur í bossan á þér ? ja 22 hefuru notað keikföng á félaga þinn ?? ni 23. hefuru prufað að nota gúrku banana eða hvað sem er í stað víbrara eða dildóa ? jaaaa 24. hefuru fistað eða verið fistuð ?? ja 25. hefuru fengið kynsjúkdóm ? NEi , Sem betur fer 26. hefuru selt þig ? nei ojhhh!!! 27. hefuru keyft kynlíf ? nei 28. hefur þér tekist að tala félaga þinn á að sofa hjá þér ?Nei, en hef bra ekki reint ;) 29. hefuru tekið þátt í frammhjáhaldi ? mmhhmm :/ :( 30. hefuru afmeyjað / af sveinað fleiri en eina manneskju ? nei 31. hefuru stundað kynlíf með kennara þínum eða yfirmanni ?nie haha 32. hefuru sofið hjá manni/ konu sem er 10 árum eldri en þú ? nei 33. hefuru sofið hjá manni / konu sem er 10 árum yngri en þú ? nie 34. Hefur þig langað að sofa hjá einhverjum sem er skyldur þér ? ja ! :/ 35. hefur þú sofið hjá fleirum en 2 úr sömu fjölskyldu ... frænkum bræðrum og þannig ...? No 36. hefuru riðið fleirum enn einum á einum sólahring ? nie 37. hefuru sofið hjá aðila sem þú veist ekki en hvað heitir?? nie 38. hefuru farið í 3 some ? ni 39. hefuru farið í hóp sex ? ni 40. hefuru horft á félaga þinn í kynlífsathöfnum ? Ja OFT 41. hefur einhver horft á þig í kynlífsathöfnum ? ja of oft 42. hefuru tekið vídjó eða myndir af þér að ríða ? myndir 43. hefuru riðið að degi til utandyra ? ja 44. hefuru riðið í vatni ? jaaa 45. hefuru stundað kynlíf á opinberum stað ? ja 46. hefuru riðið einhverri/ hverjum meðan maki þinn er sofnadi við hlið þér ? nie 47. hefuru horft á klámmynd á meðan þú ert að stunda kynlíf ? nei 48. hefuru fróað þér fyrir framan einhver ( webcam telst með )ni 49. ertu með lokk í kynfærum eða geirvörtum ? ni 50. erutu í the mile high club ??nib
hmmmmmmm skrifaði
1. Hefur þú tileinkað heilum degi í kynlífsathafnir ?? ja 2. Hefuru skrifað erótíska sögu ? ja 3. Hefuru látið félaga þinn fá fullnæingu án þess að snerta hann / hana ?ja 4. Hefuru stundað kynlíf full klædd ... þ.e.a.s bara upp með pilsið og niður með rennilásinn ?? ja 5. Hefuru riðið standandi ?ja 6. hefuru sogið eða sleikt tær á einhverjum ?ja 7. hefurur sogið tittling ?nei 8. hefuru sleikt píku ?ja 9. hefuru fengið munnmök frá karlmanni?nei 10. hefuru fengið munnmök frá kvennmanni ?ja 11. hefuru farið í 69 ?ja 12. hefuru vakið einhvern með munnmökum ?ja 13. hefuru þú verið vakin með munnmökum ?ja 14. hefuru notað mat S.S rjóma eða síróp í ríðingum ?ja 15. hefuru notað kertavax eða einhvað því líkt í kynlífi ?ja 16. hefuru rakað / vaxað af þér öll hár á kynfærum ?ja 17. hefuru keyft kynlífsleikföng ?ja 18. hefru puttað einhvern í bossan ?ja 19. hefuru sleikt bossann á einhverri/einhverjum ?ja 20. hefuru verið tekin í bossan ?nei 21. hefuru notað leikföng sjálf/ur í bossan á þér ?nei 22 hefuru notað keikföng á félaga þinn ??ja 23. hefuru prufað að nota gúrku banana eða hvað sem er í stað víbrara eða dildóa ?ja 24. hefuru fistað eða verið fistuð ??ja 25. hefuru fengið kynsjúkdóm ?nei 26. hefuru selt þig ?nei 27. hefuru keyft kynlíf ?ja 28. hefur þér tekist að tala félaga þinn á að sofa hjá þér ?ja 29. hefuru tekið þátt í frammhjáhaldi ?ja 30. hefuru afmeyjað / af sveinað fleiri en eina manneskju ?ja 31. hefuru stundað kynlíf með kennara þínum eða yfirmanni ?ja 32. hefuru sofið hjá manni/ konu sem er 10 árum eldri en þú ?ja 33. hefuru sofið hjá manni / konu sem er 10 árum yngri en þú ?ja 34. Hefur þig langað að sofa hjá einhverjum sem er skyldur þér ?nei 35. hefur þú sofið hjá fleirum en 2 úr sömu fjölskyldu ... frænkum bræðrum og þannig ... ja 36. hefuru riðið fleirum enneinum á einum sólahring ?ja 37. hefuru sofið hjá aðila sem þú veist ekki en hvað heitir??ja 38. hefuru farið í 3 some ?ja 39. hefuru farið í hóp sex ?ja 40. hefuru horft á félaga þinn í kynlífsathöfnum ?ja 41. hefur einhver horft á þig í kynlífsathöfnum ?ja 42. hefuru tekið vídjó eða myndir af þér að ríða ?ja 43. hefuru riðið að degi til utandyra ?ja 44. hefuru riðið í vatni ?ja 45. hefuru stundað kynlíf á opinberum stað ?ja 46. hefuru riðið einhverri/ hverjum meðan maki þinn er sofnadi við hlið þér ?ja 47. hefuru horft á klámmynd á meðan þú ert að stunda kynlíf ?ja 48. hefuru fróað þér fyrir framan einhver ( webcam telst með ) ja 49. ertu með lokk í kynfærum eða geirvörtum ?nei ekki lengur 50. erutu í the mile high club ??nei
Kristján R skrifaði
34 já... :)
eg skrifaði
ert þú alveg hætt að koma með nýjar sögur. alveg hætt að ríða.
:D:D skrifaði
ertu hætt að koma með nýjar sögur? :(
haukur skrifaði
1. Hefur þú tileinkað heilum degi í kynlífsathafnir ?? nei 2. Hefuru skrifað erótíska sögu ? já 3. Hefuru látið félaga þinn fá fullnæingu án þess að snerta hann / hana ? nei 4. Hefuru stundað kynlíf full klædd ... þ.e.a.s bara upp með pilsið og niður með rennilásinn ?? já 5. Hefuru riðið standandi ?já 6. hefuru sogið eða sleikt tær á einhverjum ?já 7. hefurur sogið tittling ?nei 8. hefuru sleikt píku ?já 9. hefuru fengið munnmök frá karlmanni?nei 10. hefuru fengið munnmök frá kvennmanni ?já 11. hefuru farið í 69 ?já 12. hefuru vakið einhvern með munnmökum ?já 13. hefuru þú verið vakin með munnmökum ? já 14. hefuru notað mat S.S rjóma eða síróp í ríðingum ? já 15. hefuru notað kertavax eða einhvað því líkt í kynlífi ? nei 16. hefuru rakað / vaxað af þér öll hár á kynfærum ? já :S 17. hefuru keyft kynlífsleikföng ? já 18. hefru puttað einhvern í bossan ?já 19. hefuru sleikt bossann á einhverri/einhverjum ?já 20. hefuru verið tekin í bossan ? nei 21. hefuru notað leikföng sjálf/ur í bossan á þér ?nei 22 hefuru notað keikföng á félaga þinn ??já 23. hefuru prufað að nota gúrku banana eða hvað sem er í stað víbrara eða dildóa ? nei 24. hefuru fistað eða verið fistuð ??hef fistað já 25. hefuru fengið kynsjúkdóm ? nei 26. hefuru selt þig ?nei 27. hefuru keyft kynlíf ?já 28. hefur þér tekist að tala félaga þinn á að sofa hjá þér ?já félaga sem stelpu 29. hefuru tekið þátt í frammhjáhaldi ?nei 30. hefuru afmeyjað / af sveinað fleiri en eina manneskju ?já 31. hefuru stundað kynlíf með kennara þínum eða yfirmanni ?já yfirmanni 32. hefuru sofið hjá manni/ konu sem er 10 árum eldri en þú ?nei 33. hefuru sofið hjá manni / konu sem er 10 árum yngri en þú ?nei 34. Hefur þig langað að sofa hjá einhverjum sem er skyldur þér ? nei 35. hefur þú sofið hjá fleirum en 2 úr sömu fjölskyldu ... frænkum bræðrum og þannig ... já 36. hefuru riðið fleirum enneinum á einum sólahring ? 37. hefuru sofið hjá aðila sem þú veist ekki en hvað heitir?? já 38. hefuru farið í 3 some ? já 39. hefuru farið í hóp sex ? já 40. hefuru horft á félaga þinn í kynlífsathöfnum ?já 41. hefur einhver horft á þig í kynlífsathöfnum ?já 42. hefuru tekið vídjó eða myndir af þér að ríða ?já 43. hefuru riðið að degi til utandyra ?nei 44. hefuru riðið í vatni ?já 45. hefuru stundað kynlíf á opinberum stað ?já 46. hefuru riðið einhverri/ hverjum meðan maki þinn er sofnadi við hlið þér ?nei 47. hefuru horft á klámmynd á meðan þú ert að stunda kynlíf ?nei 48. hefuru fróað þér fyrir framan einhver ( webcam telst með )já 49. ertu með lokk í kynfærum eða geirvörtum ?nei 50. erutu í the mile high club ??nei
nafnlaus skrifaði
1. Hefur þú tileinkað heilum degi í kynlífsathafnir ?? já 2. Hefuru skrifað erótíska sögu ?já 3. Hefuru látið félaga þinn fá fullnæingu án þess að snerta hann / hana ? 4. Hefuru stundað kynlíf full klædd ... þ.e.a.s bara upp með pilsið og niður með rennilásinn ??jam 5. Hefuru riðið standandi ?jamm 6. hefuru sogið eða sleikt tær á einhverjum ? 7. hefurur sogið tittling ? 8. hefuru sleikt píku ?jamm 9. hefuru fengið munnmök frá karlmanni? 10. hefuru fengið munnmök frá kvennmanni ? jamm 11. hefuru farið í 69 ?jam 12. hefuru vakið einhvern með munnmökum ? nei 13. hefuru þú verið vakin með munnmökum ?já 14. hefuru notað mat S.S rjóma eða síróp í ríðingum ? nei 15. hefuru notað kertavax eða einhvað því líkt í kynlífi ? svipu so já 16. hefuru rakað / vaxað af þér öll hár á kynfærum ? já 17. hefuru keyft kynlífsleikföng ? já gaf vinkonuminni fyðrildi 18. hefru puttað einhvern í bossan ?ójá 19. hefuru sleikt bossann á einhverri/einhverjum ? já 20. hefuru verið tekin í bossan ? nei 21. hefuru notað leikföng sjálf/ur í bossan á þér ? 22 hefuru notað keikföng á félaga þinn ?? já 23. hefuru prufað að nota gúrku banana eða hvað sem er í stað víbrara eða dildóa ? 24. hefuru fistað eða verið fistuð ?? hef fistað 25. hefuru fengið kynsjúkdóm ? fékk flatlús hérna um árið 26. hefuru selt þig ? nei 27. hefuru keyft kynlíf ? nei 28. hefur þér tekist að tala félaga þinn á að sofa hjá þér ? já 29. hefuru tekið þátt í frammhjáhaldi ? já 30. hefuru afmeyjað / af sveinað fleiri en eina manneskju ? já 31. hefuru stundað kynlíf með kennara þínum eða yfirmanni ? ver með eina velþroskaða í 10. en nei 32. hefuru sofið hjá manni/ konu sem er 10 árum eldri en þú ? já 33. hefuru sofið hjá manni / konu sem er 10 árum yngri en þú ? nei 34. Hefur þig langað að sofa hjá einhverjum sem er skyldur þér ? nei okey jú má vel ver 35. hefur þú sofið hjá fleirum en 2 úr sömu fjölskyldu ... frænkum bræðrum og þannig ... var að dúllamér með einni sem kom mér saman með frænkusinni 36. hefuru riðið fleirum enneinum á einum sólahring ?já 37. hefuru sofið hjá aðila sem þú veist ekki en hvað heitir?? fór út á bensínstöð til að lísa henni fyri stráknum til að spyrja hann hvort hann vissi hver hún væri 38. hefuru farið í 3 some ?já 39. hefuru farið í hóp sex ?já 40. hefuru horft á félaga þinn í kynlífsathöfnum ? telst upptaka með 41. hefur einhver horft á þig í kynlífsathöfnum ? já 42. hefuru tekið vídjó eða myndir af þér að ríða ? ekki ég en það var tekið upp 43. hefuru riðið að degi til utandyra ? já 44. hefuru riðið í vatni ?heitum pott 45. hefuru stundað kynlíf á opinberum stað ?já 46. hefuru riðið einhverri/ hverjum meðan maki þinn er sofnadi við hlið þér ? 47. hefuru horft á klámmynd á meðan þú ert að stunda kynlíf ?smá upphitun og hún rúllaði á meðan 48. hefuru fróað þér fyrir framan einhver ( webcam telst með ) nei 49. ertu með lokk í kynfærum eða geirvörtum ?nei 50. erutu í the mile high club ??i wish

Skrifa athugasemd:

Það er nauðsynlegt að fylla inn í reiti merkta með *

Protected by FormShield
Vinsamlega skrifaðu inn stafina 4 sem eru á myndinni hér fyrir ofan.

Athugaðu að IP talan þín () verður skráð með færslunni.

Dagsetning
24. nóvember 2014