Sexý sexý sexý sexy
Síðast inni
Ég var síðast inni þann 20 febrúar
Könnun
Vilt þú að ég fari að skrifa niður fantasýur og sannar sögur aftur ?
16 atkvæði

nei
1 atkvæði

Fjöldi atkvæða: 17
Klukkan
14.12.2006 01:28:51 / sexygellan

ein Geggjuð fullnæing

ég byrja á að hringaja í 3 félaga mína sem stunda það að ríða mér ... byð þá alla um að koma til mín helst sem fyrst .... en ekki segja neinum frá að hann sé að koma og koma labbandi til að fólk sjái ekki bílinn ... þeir gera það allir og koma með smá millibili en vita ekkert að hinir séu að koma líka því engin af þeim er tilbúin að fara í 3 some með mér og öðrum gaur ... þegar þeir koma er ég klædd í maid búningin minn og tek mjög pent á móti þeim ... býð þeim uppá bjór og sonna til að geta sýnt mig almennilega fyrir þeim ... er bara í búningnum sem er nottla mjög stuttur þannig að þegar ég beiji mig niður til að setja bjórinn á borðið sjá þeir "hana" ný rökuð og yndisleg .....

 

það æsir þá náttúrulega að sjá mig í bara þessu ... þannig að einn þeirra byrjar að strjúka á mér bossan þegar ég kem til þeirra eftir síðasti gaurinn kom ...

ég sest hjá þessum eina sem þorði að byrja á þessu og fer að strjúka hann .. bara í gegnum buxurnar ... ég fylgist með hinum til að sjá hvort þeir séu einhvað að fíla þetta og þeir eru báðir farnir að strjúka sig en samt enþá smá feimni í gangi greynilega ... ég byrja á að losa tölurnar á buxunum hjá þessum eina sem er alveg til í þetta ... finn að hann er orðin mjög harður ... beygi mig niður og fer að sjúann ... sé útundan mér að hinir eru farnir að losa buxurnar og gera sig til í að fá einhvað gott líka . ég fer að öðrum gaurnum og byrja að gera það sama við hann á meðan annar fer að leika við mig ... ég endurtek leikinn við síðasta gaurinn .... á meðnan ég er að því kemur annar að mér snýr mér við og fer að gera sig til í að taka mig hægt og rólega ... akkurat núna er einn að taka mig einn að fá tott og einn sem ég er að strjúka ... fantasía allra að vera mjög busy held ég bara ... 0 en allavena hér kemur restin ....

 

Þeir skiftast á að fara aftan á mig í smá tíma ... verða allir að fara á alla staðina annað væri svindl ... svo uppúr þurru tekur einn mig skellir mér á bakið og byrjar að ríða mér .... segir við hina gaurana að ég verið að vera notuð mikið þennan dag ... mikið um refsingar og annað víst að ég kom svona framm við þá ... hann rífur mig úr maid gallanum rífur mig upp og sest í sófann ...setur mig oná sig og segir hinum að slást um hver fái mig á sama tíma ... stingur honum varlega inn og hinn gaurinn kemur og ríður mér líka .....

 

þeir eru 2 að ríða mér í smá tíma ... ég totta hinn með minni snilli tækni á meðan samt ervitt sem ljóska að þurfa að gefa og þiggja á sama tíma en það tekst samt með naumindum ... annar gaurin fer af mér og sá sem ég er búin að vera að sjúa kemur aftanámig í staðin er samt ekki alveg að meika að vera með 2 á mér þannig að ég reyni að losa mig við annan gaurinn af mér en þá taka þeir völdin ... þessi sem ég er að sjúa fer í herbergið mitt og laumast þar í dótaskápinn minn og nær í ýmislegt sem við höfum notast við ... hann kemur framm með handjárnin mín , nellý og fleiri dildóa sem ég á ...allt þetta dót og meira er það sem ég hef áður notað með þeim ... þeir vita það allir að ég er smá undirgefin en samt ekki þræll og þeir notfæra sér það .... sá sem ég er oná rekur mig af sér og allt í einu standa þeir yfir mér allir þrír ...

mér er skipað að fara í doggý og einn af þeim kemur attaná mig með einn víbrarann og annar er undir mér ( 69 ) hinn nær í cameru og segir að ég geti ekkert sagt megi ekki neita og skuli gera það sem þeir segja mér að gera ... ég hlýði bara ... en þeir vita takmörkin þannig að ég þarf ekkert að óttast ... 00

gaurinn sem er aftanámér stingur sér hægt í bossan og leikur smá við mig með víbraranum á meðna ... en hinn er að sleikja mig rétt en aðalega að njóta þess að fá gott tott ... síðasti gaurinn stendur bara yfir okkur með vélina og myndar mig alla ... fylgist vel með öllu sem er að gerast .... þeir hætta samt fljótlega báðir að leika og ég er tekin upp hann heldur á mér inn í eldhús leggur mig framm á borðið tekur hendurnar á mér aftur fyrir baka og setur á mig járnin... ná í klút og bynda fyrir augun á mér og segja að nú skuli ég sýna þeim hvað ég sé gáfuð og giska hver það sé sem er að ríða mér í hvert skifti ... ef ágiskunin er vitlaus fái ég refsingu sem verði áhveðin í hvert skiftið .....

Pumpkins skrifaði
Hvar eru myndirnar ;)
Pumpkins skrifaði
Hvar eru myndirnar ;)
sexygellan skrifaði
ekki sjens að ég setji myndir af mér her inn ... þeir sem vilja tala við mig á msn geta fengið myndir og jafnvel númerið hjá mér ... en annars fáði þið enga sönnun
sexy gellan skrifaði
dona_stelpan@hotmail.com
grrrrr skrifaði
vá maður þú ert góð í þessu ég er alveg að deyja úr greddu en já ég þarf að tala við þig inná msn ;)

Skrifa athugasemd:

Það er nauðsynlegt að fylla inn í reiti merkta með *

Protected by FormShield
Vinsamlega skrifaðu inn stafina 4 sem eru á myndinni hér fyrir ofan.

Athugaðu að IP talan þín () verður skráð með færslunni.

Dagsetning
24. nóvember 2014